Wednesday, 25/11/2020 - 08:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ An

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ MỸ AN

 LỄ TỔNG KẾT

 NĂM HỌC: 2017 -2018

 

       Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường THCS Mỹ An điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

       Năm học 2017 – 2018 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực".

       Trong năm học qua trường THCS Mỹ An luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Mỹ, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 11 : 136
Năm 2020 : 1.081