Thursday, 01/12/2022 - 06:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ An

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG TỔ THỂ DỤC

 

 

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG TỔ THỂ DỤC THÁNG 03/2019

Thành tích đội tuyển điền kinh trường tham dự HKPĐ cấp tỉnh 2019 :

   Trong những ngày đầu tháng 3/2019 đội tuyển học sinh điền kinh trường chúng ta đã tham gia HKPĐ cấp tỉnh tại thành phố Qui Nhơn cùng với đội tuyển của PGD-ĐT huyện Phù mỹ. Với những nổ lực lớn,tích cực thi đấu đem vinh quang về cho huyện nhà :giải Nhất toàn đoàn điền kinh - chiếc Cúp điền kinh quí giá đầu tiên, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội tuyển trường chúng ta, đạt 3 huy chương đồng. (Nguyễn Thị Thanh Tâm - Nhảy cao ; Trần Văn Hiếu – Chạy 1500 mét, và tiếp sức 400 mét nam).

  Kết quả năm nay tuy không hơn năm ngoái ( trường ta đạt 2 huy chương vàng),nhưng cũng đã khẳng định được quyết tâm cao và đẳng cấp của đội tuyển  điền kinh chúng ta trên đấu trường nóng HKPĐ Tỉnh hằng năm, trường ta liên tục đạt các huy chương điền kinh cấp tỉnh  4 năm liền. Hy vọng những năm đến chúng ta sẽ vươn tới  các Hội thi TDTT cấp quốc gia bằng ý chí -  sự khổ luyện - khát vọng chinh phục đỉnh cao ngay từ hôm nay của thầy và trò đội tuyển điền kinh trường.

-Hoạt động Liên Đội chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh :

   *Các chi đội đã tích cực luyện tập kỹ năng chuyên môn – ca múa tập thể  ngay từ tuần đầu tháng 3/2019 Kết quả đang là một con số đẹp cho các chi đội có sự đầu tư cao tập luyện ,và tài chỉ huy của đội ngũ cán bộ Ban chỉ huy  từng chi đội . Điều đó sẽ thể hiện rõ trong hội thi vào ngày 31/3/2019 sắp đến ,mời tất cả cùng chờ đón xem nhé!

    *Tổ chức thi trò chơi dân gian,  vui – khỏe  vào ngày 24/3/2019 đã góp phần tạo khí thế thi đua, vui chơi lành mạnh, gắn kết tình bạn, tăng cường sự đoàn kết giữa các chi đội, càng thêm khí thế hăng say học tập với tinh thần: vui mà học-học mà vui. Kết quả sẽ có trên trang tin Liên đội, mời Thầy-Cô và các chi đội cùng theo dõi.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 22
Tháng 12 : 5
Năm 2022 : 27.281