Thursday, 01/12/2022 - 07:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ An

NGOẠI KHÓA

Ngoại khóa tổ: Văn - Sử - Địa - GDCD

NGOẠI KHÓA: HỘI VUI HỌC TẬP

          Được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Trường THCS Mỹ An, vào lúc 7 giờ ngày 14/3/2019 Tổ Văn-Sử-Địa-GDCD đã tổ chức buổi ngoại khóa “ HỘI VUI HỌC TÂP” với sự tham gia của học sinh Khối lớp 8. Mục đích hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), đồng thời  tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giảm bớt căng thẳng sau những giờ học cho học sinh. Bên cạnh đó, giúp các em có điều kiện giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, phát huy năng lực, tự tin, rèn tính kiên trì, nhạy bén, tính kỉ luật trong sinh hoạt.

 

   Thông qua hoạt động ý nghĩa này cũng nhằm kiểm tra được kiến thức của các em học sinh, phát hiện những học sinh có kiến thức toàn diện, làm nòng cốt cho các đội tuyển học sinh giỏi.

 

      Chương trình ngoại khóa gồm 3 vòng thi với 40 học sinh tham gia là đại diện của 4 lớp 8 trong trường (mỗi lớp 8 chọn 10 em). Đây là những học sinh tiêu biểu, tích cực, có kết quả cao học tập trong thời gian vừa qua. Xen giữa những vòng thi chính của chương trình là phần thi “Dành cho các khán giả”. Các em đã trải qua những câu hỏi của chương trình với tâm thế háo hức xen lẫn chút lo lắng, hồi hộp.

 

         Kết quả cuối cùng của buổi ngoại khóa: Lớp 8A1 giành giải nhất tập thể và em Nguyễn Ngọc Quang lớp 8A1giành giải nhất cá nhân.

        Cuộc thi kết thúc với những tiếng cười và cả sự tiếc nuối. Đây thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng và trí tuệ của mình.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 22
Tháng 12 : 5
Năm 2022 : 27.281